Aspec Paints Thailand
ไว้ใจเราได้ถ้าเป็นเรื่องการทาสีกันรั่ว/กันความร้อนสำหรับโรงงานและโกดังสินค้า เราคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านการบำรุงรักษาการทาสีภายนอกที่มีเพียงไม่กี่แห่งในประเทศไทย สมาร์ทโฟน

เราคือผู้ผลิตสี ผู้เชี่ยวชาญด้านสีทาอาคารที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในญี่ปุ่นที่ขยายงานมายังประเทศไทย
เราต้องการสร้างคุณประโยชน์ด้วยการนำเอาองค์ความรู้จากญี่ปุ่นมาใช้ในการบำรุงรักษาตัวอาคาร
ด้วยการสะท้อนความร้อน สามารถลดพลังงาน ปรับปรุงสภาพแวดล้อมการทำงาน รวมทั้งกันน้ำ กันสนิม กันเชื้อรา และยังแก้ไขปัญหาการแตกร้าวได้ด้วย
เราในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านสีทาภายนอก ขอเสนอให้บริการด้านการบำรุงรักษาสินทรัพย์อาคาร

การบริการ

OUR SERVICES

ปัญหาของอาคาร เช่น โรงงาน โกดัง และอื่นๆ ในประเทศไทย ได้แก่ คุณภาพการก่อสร้างไม่ดีตอนสร้างเสร็จใหม่
รวมถึงสึกกร่อนจากสภาพอากาศอย่างรวดเร็ว อาคารสิ่งปลูกสร้างก็เหมือนกับรถยนต์ที่ต้องเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง เมื่อเวลาผ่านไป 10 ปี
ก็จำเป็นต้องบำรุงรักษาและทาสีใหม่เป็นประจำ ถ้าปล่อยทิ้งไว้นานอาจต้องเสียค่าใช้จ่ายเป็นเท่าตัวในการเปลี่ยนวัสดุหลังคาใหม่
และน้ำรั่วก็ยังส่งผลกระทบต่อการทำงานในโรงงานได้เช่นกัน ภาวะโลกร้อนทำให้รังสียูวีรุนแรงขึ้น ประกอบกับประเทศไทยมีฝนตกหนักมากในฤดูฝน สองสิ่งนี้จึงเป็นปัญหาที่ไม่สามารถมองข้ามได้

คุณกำลังกังวลใจเกี่ยวกับความร้อนและการลดพลังงานอยู่ใช่ไหม
การทาสีสะท้อนความร้อนบนหลังคาจะช่วยลดอุณหภูมิทั้งหมดของอาคาร เมื่ออุณหภูมิภายในห้องทำงานลดต่ำลงก็จะสามารถลดค่าไฟจากเครื่องปรับอากาศ และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของพนักงาน รวมถึงป้องกันการเกิดอาการโรคลมแดด (Heatstroke)

สีหลังคา

รังสีอัลตร้าไวโอเล็ตและลมพายุแรงที่เกิดฉับพลันจะทำให้หลังคาเสื่อมสภาพเร็วขึ้น เราจึงขอเสนอบริการแก้ไขปัญหาด้วยการทาสีสะท้อนความร้อนเพื่อลดอุณหภูมิ การทาสีกันน้ำเพื่อแก้ไขน้ำรั่ว รวมถึงการทาสีเพื่อความสวยงามของอาคารแบบทั่วไปด้วย

สีผนังภายนอก

รอยเปื้อนสกปรกบนอาคารจะมองเห็นเด่นชัดหลังจากสร้างอาคารเสร็จไปแล้ว 5 ปี และเมื่อเวลาผ่านไป 10 ปี จะเกิดมีรอยร้าว รอยแตก เสื่อมสภาพตามกาลเวลาซึ่งน้ำจะซึมผ่านเข้ามาจากผนังภายนอก ดังนั้น การทาสีผนังภายนอกจึงช่วยให้อาคารกลับมาสวยเหมือนใหม่อีกทั้งยังเป็นการดูแลรักษาอาคารได้ด้วย

งานก่อสร้างอื่นๆ

อาคารประเภทโรงงานนั้น นอกจากการทาสีหลังคาและผนังด้านนอกแล้ว ยังมีงานทาสีอื่นๆที่จำเป็นต้องทำอีก เช่น การทาสีพื้น การทาสีแทงค์และท่อต่างๆของเครื่องจักรอุปกรณ์ รวมถึงงานป้องกันน้ำรั่วด้วย

ตัวอย่างผลงาน

CASE STUDY

แนะนำตัวอย่างงานก่อสร้างจริงของ บริษัท แอสเทค เพ้นท์ส (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมบทสัมภาษณ์